โคลเซ่เคราะห์ร้ายต้นขาฉีกต้องหยุดพัก1เดือน

มิโรสลาฟ โคลเซ่ จอมโหม่ง ลาซิโอ มีเสียวอดไปบอลโลกซะแล้ว! หลังต้นขาฉีกต้องพักอย่างน้อย 1 เดือน เผยเป็นปัญหาเดิมๆที่ตามรบกวนเจ้าตัวมาตลอดซีซั่นนี้

มิโรสลาฟ โคลเซ่ ตัวยิง ลาซิโอ แห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาซ้ายฉีกขาด ต้องพักอย่างต่ำ 1 เดือน และอาจส่งผลกระทบต่อหนทางในการไปเล่นฟุตบอลโลก 2014 ระหว่างวันที่ 12 มิ.ย.-13 ก.ค.นี้ ที่ประเทศบราซิล ร่วมกับทีมชาติเยอรมันด้วยก็เป็นได้ ตามรายงานข่าวเมื่อวันพุธที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ คาดว่า โคลเซ่ ซึ่งสังหาร 7 ประตู จากการลงเตะ เซเรีย อา 22 นัดซีซั่นนี้ จะได้ลงเตะในเกมลีกที่ “อินทรีฟ้า-ขาว” เปิดรัง สตาดิโอ โอลิมปิโก้ ชนะ ซามพ์โดเรีย ไปได้ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่ต้องถอดชื่อออกในนาทีสุดท้ายก่อนเกม เนื่องจากอาการเจ็บกล้ามเนื้อที่คอยรบกวนเจ้าตัวมาตลอดซีซั่นนี้เกิดกำเริบขึ้นมาอีก

โทรกลับไทย ทั้งนี้ กองหน้าอายุ 35 ปี คือผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลอันดับที่ 2 ในทำเนียบ เวิลด์ คัพ ร่วมกับ แกร์ด มุลเลอร์ ตำนานกองหน้ารุ่นพี่ “อินทรีเหล็ก” โดยทำได้ 14 ประตู ส่วนอันดับ 1 คือ โรนัลโด้ อดีตดาวยิงทีมแซมบ้า ที่ทำไปได้ 15 ประตู

Read more post at โคลเซ่ดวงไม่ดีต้นขาฉีกต้องพัก1เดือน.

จองซื้อคอนโดมิเนียม แต่กู้แบงก์ไม่ผ่าน ทำยังไง ? จองซื้อคอนโดมิเนียม แต่กู้แบงก์ไม่ผ่าน ทำยังไง ?

คือการหาบุคคลอื่นมาขอรับสินเชื่อร่วม หรือที่เรียกว่า กู้ร่วม ซึ่งวิธีนี้จะทำให้สถาบันการเงินทบทวนอนุมัติให้สินเชื่อง่ายขึ้น เพราะถือว่าการให้สินเชื่อมีความเสี่ยงน้อยลง เนื่องจากมีผู้กู้ร่วม ฐานรายได้ก็จะสูงขึ้น ความสามารถในการผ่อนชำระคืนเงินกู้ก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย

วิธีลงทุนคอนโดให้เช่า พัทยา
ถัดไปคือการหาบุคคลอื่นมาค้ำประกัน (ปกติจะต้องไม่ใช่คู่สมรส) ซึ่งสถาบันการเงินจะพิจารณาปล่อยสินเชื่อได้ง่ายขึ้นเช่นกัน เนื่องจากผู้ขอกู้ได้จัดหาหลักประกัน (บุคคล) เพิ่มขึ้น ความสามารถในการติดตามให้ชำระหนี้ก็จะมีมากขึ้นเช่นกัน

แต่หากได้ลองทุกวิธีแล้ว สถาบันการเงินก็ยังไม่ยอมปล่อยสินเชื่อให้ ทางผู้จองห้องชุดก็ควรจะต้องกลับมาทบทวนดูที่สัญญาจอง สัญญาจะซื้อจะขายว่า กรณีที่ผู้จองไม่สามารถขอรับสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้ เจ้าของโครงการตกลงจะคืนเงินจองเงินดาวน์ให้แก่ผู้จองให้ทั้งหมด หรือบางส่วน หรือไม่อย่างไร หากมีกำหนดไว้ก็จะเป็นไปตามนั้น (ตามหลักของสัญญา) แต่หากไม่ได้กำหนดไว้ ผู้จองก็ไม่สามารถเรียกร้องขอเงินจองเงินดาวน์คืนได้ เนื่องจากถือว่าผู้จองเป็นฝ่ายผิดนัดผิดสัญญา ไม่สามารถรับโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดได้ภายในกำหนด

แต่ทั้งนี้ต้องไม่ใช่กรณีที่เจ้าของโครง การมีส่วนรับผิดด้วยนะครับ เช่นโครงการไม่สามารถเดินต่อไปได้ เนื่องจากมีผู้จองซื้อน้อย การก่อสร้างไม่แล้วเสร็จภายในกำหนด สถาบันการเงินจึงไม่ยอมอนุมัติสินเชื่อรายย่อยให้ อย่างนี้เจ้าของโครงการต้องคืนเงินให้ทั้งหมดโดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ เลยครับ และค่าทนายความ ตลอดจนค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีอย่างสูงแทนจำเลยทั้งสองด้วย เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

Please visit จับจองซื้อคอนโดมิเนียม แต่กู้ธนาคารไม่ผ่าน ทำยังไง ? จับจองซื้อคอนโดมิเนียม แต่กู้ธนาคารไม่ผ่าน ทำยังไง ? for more post.

กลยุทธ์แต่งคอนโดมิเนียมยังไงไม่รู้สึกอึดอัด

ให้ความสำคัญกับหน้าต่าง หน้าต่างเป็นส่วนหนึ่งสำหรับห้องขนาดเล็กดังนั้นคุณไม่ควรตั้งอะไรให้ขวางหน้าต่างเป็นอันขาดเพื่อเป็นการเปิดรับแสงที่ส่องให้กับห้องของคุณ

จัดเก็บของอย่างฉลาด ถ้าคอนโดที่อยู่มีขนาดเล็กแต่ต้องทิ้งของที่มีไม่ลงคุณก็ควรเลือกใช้เครื่องเรือนที่มีที่เก็บของในตัว เช่น เตียงหรือโซฟาที่มีลิ้นชัก ซึ่งจะช่วยซ่อนของรกๆที่ไม่ใช้เพื่อไม่ให้ดูเยอะจนห้องดูแคบลง

โต๊ะคอนโดพัทยา น่าลงทุนไหม
รับประทานอาหารที่ประหยัด การเลือกโต๊ะกินข้าวนั้นคุณสามารถเลือกเป็นแบบติดผนังมาเป็นทางเลือกได้โดยบางแบบยังสามารถพับเก็บตัวโต๊ะลงเมื่อใช้เสร็จได้อีกด้วย เวลาจะใช้ก็แค่กางออกมาง่าย ๆ และประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

ชโลมสีสดใสให้ทั่ว เมื่อเลือกใช้สีอ่อนกับพื้นที่ส่วนใหญ่ของห้องแล้วคุณก็ควรจะประดับด้วยของเสริมแต่งที่มีสีสันสดใสซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันลูกเล่นให้กับห้อง และสะท้อนความเป็นตัวคุณ นอกจากนี้ยังเป็นการดึงดูดและลวงตาให้ห้องคุณดูกว้างขึ้น

Read related post at เทคนิคแต่งห้องชุดยังไงไม่รู้สึกอึดอัด.

เชสนี่อวดปืนกดวีแกนตระหง่านแชมป์เอฟเอคัพแน่

วอยเชียค เชสนี่ จอมหนึบ อาร์เซน่อล มั่นใจสุดขีดผ่าน “แชมป์เก่า” วีแกน ทะลุชิงดำได้แชมป์ เอฟเอ คัพ มาเชยชมสมใจแน่นอน อวดนักฟุตบอล “ไอ้ปืนใหญ่” เวลานี้ ประสบการณ์มากกว่าเดิมเยอะ แถมหนทางเป็นใจสุดๆ แล้วให้มีเฮในถ้วยใบนี้

วอยเชียค เชสนี่ ผู้รักษาประตู อาร์เซน่อล ทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจว่าต้นสังกัดจะเอาชนะ วีแกน แอธเลติก แห่งศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในเกม เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 12 เมษายนนี้ ได้สำเร็จ หลังครั้งล่าสุดที่ได้ลงเล่นในสนามเวมบลีย์ ต้องตกเป็นฝ่ายพลาดท่าพ่าย เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1-2 ชวดแชมป์ ลีก คัพ เมื่อปี 2011 ไปอย่างเหลือเชื่อ

ผู้รักษาประตูทีมชาติโปแลนด์กล่าวว่า “พวกเรามีประสบการณ์ที่เลวร้ายเมื่อไม่กี่ปีก่อนที่เวมบลีย์ในนัดชิงชนะเลิศ ลีก คัพ แต่พวกเราเติบโตขึ้นมากและพวกเราก็มีนักฟุตบอลมากประสบการณ์มากกว่าเดิม ผมยังคิดด้วยว่านักฟุตบอลอย่าง แจ็ค (วิลเชียร์) และ อารอน แรมซี่ย์ และตัวผมเอง เพิ่งจะอายุแค่ 18 หรือ 19 ปีเท่านั้นในตอนนั้น ตอนนี้พวกเราโตขึ้น 3 ปี พวกเรามีประสบการณ์เพิ่มขึ้น 3 ปี และพวกเราพร้อมมากกว่าเดิมแล้วสำหรับเกมแบบนี้”

บาคาร่าออนไลน์ นอกจากนี้ เชสนี่ ยอมว่า “ไอ้ปืนใหญ่” คาดหวังจะยุติช่วงเวลาไร้ถ้วยชนะเลิศยาวนาน 9 ปี นับตั้งแต่ที่จับแชมป์ เอฟเอ คัพ เมื่อปี 2005 ได้สำเร็จในปีนี้ โดยบอกว่า “มันสำคัญมาก พวกเรารู้ว่าพวกเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากๆ ในการคว้าแชมป์ เอฟ เอคัพ ปีนี้ และพวกเราก็เหลืออีกแค่ 2 เกมเท่านั้นที่จะทำอย่างนั้นได้ พวกเราอยู่ที่เวมบลีย์แล้ว ดังนั้นพวกเรารู้ว่ามันสำคัญเพียงใดสำหรับแฟนบอลและนักฟุตบอลทุกคน ผมหวังว่ามันจะเป็นวันที่ดีมากๆ สำหรับสโมสร”

Read related post at เชสนี่โวปืนบดวีแกนผงาดแชมป์เอฟเอคัพแน่.

ฮัลล์ จ๋อย !เอฟเอปฏิเสธขอเปลี่ยนใช้ชื่อฮัลล์ไทเกอร์

คำร้องตกไป! ฮัลล์ ยังคงต้องต่อท้ายท้ายด้วยคำว่า ซิตี้ ต่อไป หลัง เอฟเอ ยกมือเห็นชอบเกินครึ่งไม่ไฟเขียวให้เปลี่ยนไปใช้ ไทเกอร์ ต่อท้ายอย่างที่ต้องการ ด้านสโมสรแห่งถิ่น เคซี สเตเดี้ยม งดออกความเห็นใดๆ ยืนยันในหัวเวลานี้มีแต่เกมเปิดซิงลงทำศึกเอฟเอ คัพ นัดตัดเชือก เป็นครั้งแรกในรอบ 80 ปี วันอาทิตย์นี้เท่านั้น

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตอบไม่รับคำร้องขอของ ฮัลล์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อสโมสรไปใช้ ฮัลล์ ไทเกอร์ เรียบร้อยแล้ว หลังสมาชิกลงมติถึง 63.5 เปอร์เซ็นต์ เห็นชอบด้วยกับคำตัดสินดังกล่าว จากรายงานเมื่อวันพุธที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา

เอฟเอ ระบุในเว็บไซต์ขององค์กร ว่า “สภา เอฟเอ ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากตัวแทนทั่วทั้งวงการลูกหนัง ได้พิจารณาเอกสารคำชี้แจงตลอดจนคำอธิบายเพิ่มเติมที่ได้รับจาก ฮัลล์ ซิตี้ ในภายหลังอย่างถี่ถ้วนดีแล้ว สำหรับการปลงใจดังกล่าวขององค์กร”

สมัครเล่น ฮอลิเดย์ ขณะที่แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ฮัลล์ แจงว่าสโมสรจะไม่ขอออกความเห็นใดๆ เกี่ยวกับคำตัดสินของ เอฟเอ โดยระบุว่า “สมาธิของเราจะมุ่งไปยังการสนับสนุน สตีฟ บรูซ (ผู้สั่งการทีม) และทีมก่อนหน้าศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ (พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด) วันอาทิตย์นี้เท่านั้น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเราในรอบ 80 ปีเลยทีเดียว”

Read more content at ฮัลล์ จ๋อย !เอฟเอปฏิเสธขอเปลี่ยนใช้ชื่อฮัลล์ไทเกอร์.

ม้าลายสลัดโอแอล2-1,เหยี่ยวจิกอัล์คมาร์2-0

คู่ใหญ่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ม้าลาย ที่นัดแรกลุยชนะก่อน 1-0 ได้ อาร์ตูโร่ วิดาล พ้นโทษแบนกลับมา แดนหน้าสลับมาใช้ เมียร์โก วูชินิช บ้าง

ขณะที่ ลียง ทีมเยือนจากฝรั่งเศสไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน แดนหน้าฝากความหวังไว้ที่ อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ เข้าคู่กับ จิมมี่ บริย็องด์

เริ่มเกมมาแค่ 4 นาที ยูเวนตุส มาได้ฟรีคิกระยะหวังผล คาร์ลอส เตเวซ โดน โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ทำฟาวล์ ก่อนที่ อันเดรีย ปิร์โล่ ปั่นฟรีคิกข้ามกำแพงเสียบตาข่ายอย่างหมดจด พาเจ้าถิ่นออกนำ 1-0

ลียง ไม่ยอมพ่ายแพ้ง่ายๆ ไล่ตามตีเจ๊า 1-1 สำเร็จในนาทีที่ 18 อาร์กโนลด์ เอ็มวูเอ็มบา เปิดจากด้านขวาลอยโด่ง เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ ประกบพลาด ปล่อยให้ จิมมี่ บริย็องด์ ยืนโหม่งเน้นๆ กระแทกเสาสองเข้าไป จบครึ่งแรก เจ๊ากันอยู่ 1-1

ทางเข้าเกม holiday ครึ่งหลัง ยูเว่ ได้เสียวก่อนในนาทีที่ 53 ควัดโว่ อซาโมอาห์ ผ่านเรียดจากซ้าย โลเปส พุ่งปัดปลายมือก่อนถึงเท้า เตเวซ หน้าประตูโล่งๆ

นาทีที่ 61 กองเชียร์ม้าลายดีใจเก้อ อันเดรีย ปิร์โล่ โยนจากซ้ายให้ เตเวซ ถอนตัวลงมาโหม่งเสียบตาข่าย แต่ถูกยกธงล้ำหน้า

For related article, please visit ม้าลายสลัดโอแอล2-1,เหยี่ยวจิกอัล์คมาร์2-0.

สดใส!ซัวเรซเตะบอลอัดก้นอัลเบร์โต้

หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอก ลิเวอร์พูล ได้ผ่อนคลายสุดๆ ในการซ้อม เมื่อเขารับหน้าที่ซัดบอลใส่ก้น หลุยส์ อัลเบร์โต้ นักเตะเพื่อนร่วมทีม โดยนี่เป็นบทลงโทษจากการที่ อัลเบร์โต้ ไม่สามารถสังหารลูกฟรีคิกชนคานได้

หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล หัวหน้าฝูงแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีท่าทางที่ร่าเริงสุดๆ ในการซ้อมก่อนช่วยทีมทำศึกสำคัญในเกมลีกที่จะเปิดรัง แอนฟิลด์ รับการมาเยี่ยมเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายนนี้ เมื่อเขาได้เตะบอลอัดใส่บั้นท้ายของเพื่อนร่วมทีมอย่าง หลุยส์ อัลเบร์โต้

ในการซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมานั้น เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือของ “หงส์แดง” จัดเกมสนุกๆ ให้นักฟุตบอลได้เล่น ด้วยการที่ให้ลูกทีมสังหารลูกฟรีคิกไปชนคาน และคนที่ทำไม่ได้ก็ต้องถูกลงโทษ

Bvcall pantip ทั้งนี้ อัลเบร์โต้ ไม่สามารถทำได้สำเร็จ ทำให้เขาต้องรับบทลงโทษเป็นการที่โดนยิงบอลอัดก้นจากตรงจุดโทษ และ ซัวเรซ ก็เป็นคนรับหน้าที่ส่งบอลเข้าใส่บั้นท้ายของเพื่อนร่วมทีม ซึ่งหัวหอกทีมชาติอุรุกวัยก็ยิ้มอย่างมีความสุขสุดๆ

For more post, please visit สดใส!ซัวเรซเตะบอลอัดก้นอัลเบร์โต้.

เบิกบาน!ซัวเรซเตะบอลอัดก้นอัลเบร์โต้

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้า ลิเวอร์พูล ได้ผ่อนคลายสุดๆ ในการซ้อม เมื่อเขารับหน้าที่ซัดบอลใส่ก้น หลุยส์ อัลเบร์โต้ นักเตะเพื่อนร่วมทีม โดยนี่เป็นบทลงโทษจากการที่ อัลเบร์โต้ ไม่สามารถลั่นไกลูกฟรีคิกชนคานได้

หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล หัวหน้าฝูงแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีท่าทางที่ร่าเริงสุดๆ ในการซ้อมก่อนช่วยทีมทำศึกสำคัญในเกมลีกที่จะเปิดรัง แอนฟิลด์ รับการมาเยี่ยมเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายนนี้ เมื่อเขาได้เตะบอลอัดใส่บั้นท้ายของเพื่อนร่วมทีมอย่าง หลุยส์ อัลเบร์โต้

ในการซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมานั้น เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้บัญชาทีมชาวไอร์แลนด์เหนือของ “หงส์แดง” จัดเกมสนุกๆ ให้นักฟุตบอลได้เล่น ด้วยการที่ให้ลูกทีมลั่นไกลูกฟรีคิกไปชนคาน และคนที่ทำไม่ได้ก็ต้องถูกลงโทษ

Bvcall pantip ทั้งนี้ อัลเบร์โต้ ไม่สามารถทำได้สำเร็จ ทำให้เขาต้องรับบทลงโทษเป็นการที่โดนยิงบอลอัดก้นจากตรงจุดโทษ และ ซัวเรซ ก็เป็นคนรับหน้าที่ส่งบอลเข้าใส่บั้นท้ายของเพื่อนร่วมทีม ซึ่งกองหน้าทีมชาติอุรุกวัยก็ยิ้มอย่างมีความสุขสุดๆ

Read related post at แจ่มใส!ซัวเรซเตะบอลอัดก้นอัลเบร์โต้.

ทีมต้องมาก่อน!ซัวเรซเผยเหตุปล่อยเจิดซัดจุดโทษ

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย เตือนชัดในหัวมีแต่เรื่องความสำเร็จของ ลิเวอร์พูล เท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง แต่รับคงเยี่ยมไม่น้อยหาก “หงส์แดง” เข้าป้ายเป็นสี่อันดับแรก พร้อมกับตนทำลายสถิติดาวยิงสูงสุดได้ มั่นใจต้นสังกัดเข้าป้ายซิวแชมป์สำเร็จ เหตุมีหนทางสดใสกว่าทีมลุ้นได้แชมป์ที่เหลือ

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟอร์มร้อน ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 11 เมษายน ที่ผานมา ว่าสาเหตุที่ปล่อยให้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ยอดมิดฟิลด์ เพื่อนร่วมทีม เป็นผู้ทำหน้าที่ประหารจุดโทษ แทนที่จะขอยิงเองเพื่อทำลายสถิติดาวซัลโว เพราะว่าตนคำนึงถึงความสำเร็จของทีมมากกว่าความสำเร็จส่วนตัวนั่นเอง

อดีตสตาร์ศูนย์หน้า อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่นำเป็นดาวซัลโวของลีกในฤดูนี้ ด้วยผลงาน 29 คะแนน กล่าวว่า “หากผมต้องการที่จะทำแบบนั้น ผมอาจเอ่ยปากขอ สตีวี่ ถ้าผมต้องการเป็นคนยิงลูกโทษ แต่ผมไม่ชอบอะไรแบบนั้น สำหรับตัวผมแล้วมันสำคัญมากกว่ากับการที่ ลิเวอร์พูล เข้าป้ายในตำแหน่งที่ดี ผมพยายามสังหารประตูทุกเกมเพราะผมเป็นศูนย์หน้า”

โทรต่างประเทศ ราคาประหยัด “ผมรักการสังหารประตูแต่สำหรับผมแล้ว ถ้าผมสามารถแลกการเป็นดาวซัลโวหรือการคว้ารางวัลรองเท้าทองคำ เพื่อให้ทีมจบในสี่อันดับแรกนั่นจะเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่า แน่นอนมันจะเป็นสิ่งพิเศษ (การทำลายสถิติดาวยิงสูงสุดในลีก) ในช่วงหลายปีหลัง ผมได้พยายามทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดเท่าที่ผมสามารถทำได้เพื่อช่วยเหลือทีมและกองเชียร์ของ ลิเวอร์พูล”

Read more content at ทีมต้องมาก่อน!ซัวเรซเผยเหตุปล่อยเจิดซัดจุดโทษ.

ปืนเน้น!จัดโพลดี้-ชิรูด์ประสานยิงประตูถิ่นลาติกส์

แชมป์เก่า เอฟเอ คัพ ฤดูที่แล้ว วีแกน แอธเลติก ปัจจุบันเล่นอยู่ในลีกแชมเปี้ยนชิพ อันดับ 5 น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่การรักษาพื้นที่เพลย์ออฟ

รอบก่อนรองชนะเลิศ เดอะ ลาติกส์ พลิกล็อกบุกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาได้ 2-1 เป็นการล้างตาจากรอบชิงชนะเลิศซีซั่นที่แล้วด้วย

อูเว่ รอสเลอร์ ที่ปรึกษาไม่สามารถใช้ มาร์ติน แว็กฮอร์น, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์ และ ร็อบ เคียร์แนน ในรายการนี้ ขณะที่ เบน วัตสัน, คริส แม็คแคน และ โรเจอร์ เอสปิโนซ่า บาดเจ็บ

เจมส์ เพิร์ช แนวป้องกันที่ลั่นไกประตูชัยชนะรอบที่แล้ว ถูกพักเกมลีกนัดล่าสุดที่ปราชัยคาบ้านต่อ มิลล์วอลล์ 0-1 เพราะคาดโทษอยู่ จะกลับมาเป็นตัวจริงเกมนี้

ฝั่ง เดอะ กันเนอร์ส สถานการณ์ในลีกตอนนี้กำลังขวัญเสีย หลังบุกปราชัย เอฟเวอร์ตัน ป่นปี้ 0-3 ต้องลุ้นเหนื่อยเพื่อรักษาอันดับ 4 เอาไว้ให้ได้

ทำให้ 4 นัดหลังของ ปืนใหญ่ ซึ่งเป็นเกมลีกล้วนๆ ไม่เอาชนะใครเลย เก็บได้เพียง 2 คะแนน จากผลเจ๊าในบ้านกับ สวอนซี และ แมนฯ ซิตี้ 2 นัด

โทรต่างประเทศราคาถูก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ปรึกษาชาวฝรั่งเศส ต้องรอทดสอบความฟิต อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน, โทมัส โรซิชกี้ และ คีแรน กิ๊บบ์ส ที่บาดเจ็บทั้งหมด

Read related post at ปืนเน้นย้ำ!จัดโพลดี้-ชิรูด์ผนึกลั่นไกถิ่นลาติกส์.